Mưa Trân Châu - Mua Tran Chau

Xem phim
Phim Han Quoc

Phim Mưa Trân Châu - Mua Tran Chau

Hạo Dũng mồ côi từ nhỏ, lớn lên ở đầu đường xó chợ, sống qua ngày bằng công việc … lưu manh lừa lọc. Sau được ông họ Nguyên đem về nhận làm con nuôi. Chính ông đã cho anh tình thương và một mái nhà nên anh rất trung thành và kính trọng cha nuôi của mình.

Ông Nguyên không có con cái nhưng lại rất giàu có. Hạo Dũng giúp cha nuôi trông nom sự nghiệp của ông là vàng bạc đá quý.

Khởi đầu của tình yêu thầm kín:

Hạo Dũng gặp Tâm Như trong một cuộc trình diễn. Nét ngây thơ quyến rũ của cô đã cho Hạo Dũng cảm giác của một viên trân châu hoàn mỹ, và vì vậy anh quyết tâm đeo đuổi cô, nhưng lúc đó cô chỉ có 18 tuổi nên anh định hai năm sau sẽ mở “chiến dịch tấn công” tình cảm của cô.

Nhưng … chậm chân!

Lễ An mới tốt nghiệp trường Luật ở Kinh Thành nên anh làm một chuyến du lịch đến đảo Trân Châu. Đến đây anh gặp Tâm Như và phỏng tay trên Hạo Dũng _ “hớt” mất trái tim “đen” của Tâm Như.

Là ai tạo nên bi kịch?

Bản tánh của Hạo Dũng là lưu manh nên anh công khai tranh giành tình yêu với Lễ An. Anh bắt Tâm Như, buộc cô rời bỏ hắn và cho rằng cái tên luật sư này chỉ có cái miệng chớ chẳng thật lòng yêu cô.


Phim 18+
Xem Phim Sex

Text Link: Phim Tam Ly