Túm Cổ Đại Gia - Tum Co Dai Gia

Xem phim
Phim Han Quoc

Phim Túm Cổ Đại Gia - Tum Co Dai Gia

Phim Túm Cổ Đại Gia là một bộ phim truyện việt nam mang đề tài tâm lý xã hội.Bộ phim được Vietcom, Sóng Vàng và Senafilm cùng HTV hợp tác sản xuất vào năm 2013. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Tường Vy, Thân Thúy Hà, Phùng Ngọc Huy, Cát Phượng…cùng một số diễn viên khác.

Bộ phim nói về cuộc sống của cô nữ sinh lớp 12 tên là Diệp, cô gái thông minh nhưng rất nghịch ngợm và phá phách, do cô là một người rất hiếu động.Ở trong trường nơi Diệp học, cô luôn gây ra rắc rối với những trò phá phách ngây thơ của tuổi học trò.Ở nhà Diệp lại tỏ ra là một cô gái hiền lành, nhu mỳ , nhưng đằng sau đó là một cô gái phá phách, nghịch ngợm với đủ trò đùa tinh nghịch.Cho tới một ngày ba mẹ của cô phải té ngửa vì biết con mình rất quậy phá, đến nỗi thầy cô phải mời ông bà vào họp phụ huynh để thông báo tình hình quậy phá của con mình.

Đại gia trong phim có rất nhiều loại đại gia dởm giả dạng như tài xế đội lốt ông chủ giàu sang, gã ăn chơi giả danh một công tử hào hoa giàu có…..Nhưng rồi họ cũng phải hiện nguyên hình và phải trả giá cho những hành vi gian dối của bản thân.

Mời các bạn đón xem bộ phim hài hước này nhé !


Phim 18+
Xem Phim Sex

Text Link: Phim Tam Ly